Gạo Đỏ Hữu Cơ Hoa Sữa

Gạo lứt khi nấu chín cho hương gạo thơm tự nhiên, cơm mềm xốp, rời và mùi vị đặc trưng của gạo hữu cơ.

Gạo đỏ hữu cơ hoa sữa là loại gạo đã bóc vỏ trấu, chưa xát lớp cám, rất tốt cho sức khỏe của mọi người vì giữ lại được hầu hết các chất dinh dưỡng và một lượng chất xơ rất lớn, cùng với các nguyên tố vi lượng nằm ở lớp cám của gạo. Gạo Lứt Hữu Cơ Hoa Sữa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe; ngăn ngừa ung thư, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, giảm cholesterol..

Gạo lứt khi nấu chín cho hương gạo thơm tự nhiên, cơm mềm xốp, rời và mùi vị đặc trưng của gạo hữu cơ.
Hướng dẫn nấu
Vo gạo một lần rồi bỏ nước
Cho nước vào gạo theo tỷ lệ 1 gạo : 2 nước
Ngâm trong 30 phút cho cơm mềm hơn
Cho vài giọt dầu oliu/dầu thực vật và ít muối trước khi nấu để vị cơm ngon hơn
Xới cơm sau khi chín và thưởng thức